CÂU CHUYỆN CỦA
The Boring Store
“Trong thời đại công nghệ số, việc tiếp cận các nền tảng và công cụ vẫn gặp nhiều rào cản với người dùng Việt Nam, đặc biệt là học sinh, sinh viên do giá thành cao và cách đăng ký phức tạp. The Boring Store ra đời với sứ mệnh đơn giản là: cung cấp các loại tài khoản trả phí với giá cả hợp lý, trải nghiệm mua sắm dễ dàng và bảo hành tận tâm.”
MỤC TIÊU
Tiết kiệm chi phí và tối ưu trải nghiệm cho bạn
Sứ mệnh của The Boring Store là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối ưu trải nghiệm mua sắm và sử dụng các nền tảng trả phí. Chúng tôi tập trung vào cung cấp sản phẩm và dịch vụ giá cả hợp lý nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự hài lòng cũng nh trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Dịch vụ

Cung cấp tài khoản trả phí với mức giá hợp lý

Tại The Boring Store, chúng tôi cung cấp các tài khoản trả phí cho các dịch vụ phổ biến như truyền hình, âm nhạc, game, phần mềm, ứng dụng di động và nhiều hơn nữa. Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho khách hàng.

48
0
Khách hàng
0
Đơn hàng
0 +
Sản phẩm
TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG
Luôn cải thiện sản phẩm & dịch vụ
Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tình với khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc chat trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng.
gallery crypto 4
gallery crypto 2
gallery crypto 1
gallery crypto 3