1. Giới thiệu

Chào mừng đến với taikhoantenhat.com – đơn vị cung cấp tài khoản premium cho các dịch vụ trực tuyến phổ biến với mức giá hấp dẫn.

Trang chủ: https://taikhoantenhat.com

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật các thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khách hàng cần đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của người giám hộ hợp pháp. Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực và cập nhật khi có thay đổi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc tài khoản bị truy cập trái phép. Nghiêm cấm sử dụng trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào.

3 Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung và ý kiến của quý khách là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp nếu phát hiện thông tin giả mạo.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Các sản phẩm được trợ giá cho mục đích sử dụng cho máy tính cá nhân chỉ bán hàng cho các cá nhân nhầm mục đích trải nghiệm thử bản quyền. Không bán cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp,

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, lỗi giá sản phẩm, lỗi hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.
Với mọi dịch vụ cung cấp tài khoản, chúng tôi yêu cầu khách hàng tuyệt đối không được đổi thông tin tài khoản dưới mọi hình thức. Khách hàng chỉ được đổi thông tin tài khoản khi sử dụng gói nâng cấp hoặc một số tài khoản có lưu ý được quyền đổi thông tin (có lưu ý khi mua hàng).

Mặc dù trang web của chúng tôi chứa nhiều sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho người tiêu dùng thông tin giá cả chính xác nhất. Tuy nhiên, do một số lý do, có thể có một số sản phẩm không được định giá đúng cách. Chúng tôi cam kết sẽ liên hệ với khách hàng và cung cấp cho họ sự lựa chọn tiếp tục mua sản phẩm với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng, dù đơn hàng đang ở trạng thái nào. Chúng tôi sẽ không xử lý đơn đặt hàng của khách hàng cho đến khi chúng tôi nhận được quyết định của họ. Nếu chúng tôi không thể liên lạc được với khách hàng bằng cách sử dụng thông tin liên hệ mà họ đã cung cấp trong quá trình đặt hàng, chúng tôi sẽ coi đơn đặt hàng là đã bị hủy và thông báo cho khách hàng về điều này.

5. Thanh toán và Giao hàng

Trang thanh toán của chúng tôi đã được mô tả rõ ràng rằng chúng tôi sẽ giao hàng thông qua Email và hiển thị thông tin tài khoản ngay khi thanh toán (đối với một số sản phẩm). Do đó, để đảm bảo việc giao hàng được chính xác, khách hàng phải chắc chắn rằng địa chỉ Email được cung cấp là chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi nào phát sinh nếu khách hàng cung cấp địa chỉ Email không chính xác.

6. Chính sách đổi trả hàng

Chúng tôi chấp nhận yêu cầu ngừng dịch vụ hoặc hoàn trả gói dịch vụ khi và chỉ khi dịch vụ bạn mua mắc lỗi không thể khắc phục.

Các trường hợp đổi trả hàng không được chấp nhận bao gồm:

  • Yêu cầu từ phía khách hàng yêu cầu đổi trả trong khi gói dịch vụ vẫn có thể được sửa lỗi hoặc cung cấp lại.
  • Khách hàng không tuân thủ đúng các yêu cầu mà cửa hàng đã lưu ý khi mua bao gồm: không đổi thông tin tài khoản dưới mọi hình thức, sử dụng tài khoản với mục đích cá nhân, tuyệt đối không chia sẻ tài khoản cho các cá nhân khác.
  • Hiện nay một số đối tượng lừa đảo, hacker chiếm đoạt thông tin tài khoản ngân hàng hoặc lợi dụng lòng tin của chủ tài khoản để thực hiện hành vi bất hợp pháp. Với những giao dịch khả nghi, taikhoantenhat sẽ thực hiện yêu cầu xác minh chính chủ tài khoản đối với tài khoản đã thực hiện yêu cầu hoàn tiền.

7. Quy định về bảo mật

Chúng tôi đặt sự bảo mật thông tin lên hàng đầu trên trang web của chúng tôi và áp dụng những biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Thông tin thanh toán của khách hàng sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Khi quá trình đặt hàng hoàn thành, khách hàng sẽ tự động thoát khỏi chế độ an toàn.

Tuy nhiên, khách hàng không được phép can thiệp vào hệ thống hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu bằng bất kỳ phương tiện hay công cụ nào khác. Trang web của chúng tôi cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hoặc khuyến khích bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Các cá nhân hoặc tổ chức vi phạm sẽ bị tước quyền lợi và sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Tất cả thông tin giao dịch sẽ được bảo mật và chỉ được tiết lộ trong trường hợp yêu cầu của cơ quan pháp luật.

NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG
  1. Hoàn tiền đơn hàng đã mua tại taikhoantenhat.com nếu sản phẩm lỗi và không thể khắc phục. (*)
  2. Khách hàng có trách nhiệm thông báo và hợp tác hoàn trả tài sản của cửa hàng khi có phát sinh lỗi hệ thống hoặc bất cứ sự cố nào.
  3. Tài khoản/dịch vụ được chúng tôi cung cấp không được sử dụng cho bất kì hình thức trung gian mua bán/trao đổi nào. Nếu phát hiện, chúng tôi có quyền huỷ gói dịch vụ/tài khoản của bạn mà cần báo trước cũng như hoàn tiền.
  4. Chúng tôi có quyền từ chối phục vụ bất kỳ ai mà chúng tôi cho rằng không có thái độ lịch sự và có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng khác.
  5. Chúng tôi có quyền xử lý các trường hợp không tuân thủ các điều khoản và chính sách của chúng tôi theo quy định. Ngoài ra, chúng tôi cũng có quyền quyết định các trường hợp gây ảnh hưởng đến chúng tôi mà không được đề cập trong quy định. Mọi quyết định liên quan không cần được thông báo trước.
  6. Quyết định của chúng tôi là quyết định cuối cùng.
(*) Chính sách hoàn tiền có thể thay đổi theo từng sản phẩm. Mặc định 100% hoặc theo thời gian sử dụng đối với sản phẩm dạng thuê bao.

Liên hệ Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất.