1. Cam kết chất lượng sản phẩm:

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đúng như mô tả trên website. Nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng hoặc có vấn đề gì liên quan đến sản phẩm, chúng tôi sẽ đổi trả hoặc hoàn tiền về ví mua hàng tại website cho quý khách hàng.

2. Giao hàng nhanh chóng:

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian quy định trên website, đảm bảo cung cấp thông tin tài khoản và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

3. Hỗ trợ khách hàng:

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc đơn hàng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại được cung cấp trên website.

4. Chính sách đổi trả:

Tài khoản đã bán ra sẽ không được đổi trả dưới mọi hình thức, chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ bảo hành hoàn tiền khi tài khoản gặp phải lỗi không thể khắc phục.

5. Bảo mật thông tin khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin khách hàng và không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Chúng tôi hi vọng những chính sách bán hàng này sẽ giúp quý khách hàng có thêm niềm tin khi mua sắm sản phẩm tại chúng tôi. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.