Categories
Thông tin

Coursera Plus là một gói đăng ký trả phí của Coursera, cung cấp truy cập không giới hạn vào hơn 7000 khóa học, chứng chỉ và dự án của Coursera. Đối với những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ, những kỹ năng mới và các công nghệ mới luôn là những thứ quan trọng và cần thiết để duy trì sự nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu đó, Coursera Plus đã ra đời.

Coursera Plus cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 7000 khóa học, chuyên môn và chứng chỉ chuyên môn của họ chỉ với một lần đăng ký. Mặc dù giá của gói này là khoảng 390 đô la mỗi năm, cao hơn khá nhiều so với các cổng học tập trực tuyến khác như Pluralsight ($29.9/tháng), CodeCademy ($15.9/tháng) và Educative ($14.9/tháng). Tuy nhiên Coursera lại cung cấp chứng chỉ và khóa học từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Chính vì vậy, Coursera trở thành một nền tảng hấp dẫn cho việc học trực tuyến.

Coursera Plus có còn đáng tiền vào năm 2024?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu Coursera Plus có xứng đáng với chi phí bỏ ra hay không thì dưới đây là 04 lý do khiến nó xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

Coursera Plus một số khoá học

Một số khoá học trong gói Coursera Plus

1. Học mọi thứ

Với Coursera Plus bạn có thể khám phá bất kỳ chủ đề hoặc xu hướng mới và thực hiện các điều kiện tiên quyết để nâng cao kỹ năng của mình. Với hơn 7000 khóa học, chứng chỉ và dự án của Coursera, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị giới hạn trong việc lựa chọn chủ đề.

2. Tiết kiệm chi phí

Coursera Plus thực sự là một gói đăng ký mang lại hiệu quả về chi phí để tham gia các khóa học trên Coursera. Với mức giá khoảng 390 đô la mỗi năm hoặc 699K/năm nếu bạn đăng ký Gói nâng cấp Coursera Plus chính chủ tại taikhoantenhat, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền nếu dự định tham gia nhiều khóa học trong năm. Chi phí cho một khoá riêng (course) của coursera là từ 30 đô la đến 50 đô la nên việc sử dụng Coursera Plus sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

3. Học linh hoạt

Coursera Plus thực sự thúc đẩy việc học của bạn. Bạn không cần phải mua các khóa học mỗi khi bạn muốn tham gia một khóa học. Bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình, học xen kẽ giữa nhiều khóa học hoặc chuyển sang một khóa học khác mà không cần mua chúng. Chỉ với một lần đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều khóa học được xếp hạng hàng đầu từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

4. Chứng chỉ không giới hạn

Một trong những lý do chính khiến nhiều người tham gia các khóa học của Coursera là vì chứng chỉ của Coursera chắc chắn có giá trị hơn bất kỳ chứng chỉ hoàn thành khóa học của bất kỳ nền tảng nào khác.

Với Coursera Plus, bạn có thể nhận được chứng chỉ cho mọi chương trình học mà bạn hoàn thành mà không phải trả thêm phí.

Nói tóm lại, Coursera Plus là một lựa chọn giúp bạn linh hoạt và tiết kiệm chi phí khi tham gia các Khóa học của Coursera. Nếu bạn đang muốn học và nhận nhiều chứng chỉ trên Coursera, tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia Coursera Plus để tiết kiệm chi phí cũng như có quyền truy cập vào các chứng chỉ và tài liệu đào tạo không giới hạn.

Các Chứng chỉ & Chuyên ngành không thể bỏ qua với Coursera Plus 2024?

Nếu bạn đã quyết định tham gói Coursera Plus nhưng đang tự hỏi nên bắt đầu từ đâu và làm thế nào để tận dụng lợi ích tối đa của gói này thì dưới đây là 5 Chuyên ngành Coursera hàng đầu bạn có thể tham khảo.

Các chuyên ngành, khoá học hàng đầu bao gồm một loạt các kỹ năng như Khoa học Dữ liệu, Python, Lập trình, Hỗ trợ Công nghệ thông tin và Phát triển Cá nhân.

1. Chứng chỉ Chuyên gia Hỗ trợ CNTT của Google

(Google IT Support Professional)

Đây là một trong những khoá học trực tuyến hữu ích nhất để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Khoá học này được thiết kế để đưa người học mới bắt đầu đến có thể xin việc làm trong khoảng 3 đến 6 tháng.

Điều tuyệt vời nhất về Chứng chỉ Chuyên gia này là nó được cung cấp bởi Google, điều này tăng giá trị của chứng chỉ và cũng làm cho nó trở thành Chứng chỉ Chuyên nghiệp phổ biến nhất trên Coursera.

Dưới đây là các kỹ năng chính mà bạn sẽ học được trong khóa học này:

 • Hỗ trợ Khách hàng
 • Linux
 • Sửa chữa sự cố
 • Ipv4 và Hệ thống Tên miền (DNS)
 • Mô hình mạng
 • Powershell
 • Hệ thống Tệp Linux
 • Giao diện Dòng lệnh
 • Giao thức Truy cập Thư mục Nhẹ (LDAP)

Điểm hay cũng như thử thách của chứng chỉ Chuyên nghiệp là bạn cần hoàn thành một dự án để nhận được chứng chỉ, giúp bạn có cơ hội áp dụng bất cứ điều gì bạn đã học được trong khóa học này cũng như có dự án để thêm vào CV.

 Google IT Support Professional Certificate

Chứng chỉ Chuyên gia Hỗ trợ CNTT của Google

Chứng chỉ Chuyên gia Hỗ trợ CNTT của Google

2. [Chuyên ngành] Khoa học dữ liệu ứng dụng với Python

(Applied Data Science with Python Specialization)

Nâng cao hiểu biết về dữ liệu của bạn. Học cách áp dụng phương pháp và kỹ thuật khoa học dữ liệu và có được kỹ năng phân tích. Chuyên ngành này là bộ sưu tập gồm 5 khóa học do Đại học Michigan cung cấp. Chuyên ngành này sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ về Khoa học dữ liệu với Python.

Đây là những kỹ năng chính mà bạn sẽ học được trong chương trình học này:

 • Cách tiến hành phân tích thống kê suy luận
 • Cách phân biệt xem trực quan hóa dữ liệu là tốt hay xấu
 • Cách tăng cường phân tích dữ liệu bằng ứng dụng máy học 
 • Cách phân tích khả năng kết nối của mạng xã hội

Theo thống kê từ Coursera, hơn 36% trong số những người đã hoàn thành khoá học này đã bắt đầu một công việc mới và 23% đã được tăng lương hoặc thăng chức.

Khoa học dữ liệu ứng dụng với Chuyên ngành Python

Khoa học dữ liệu ứng dụng với Python

Tham gia khoá học tại:Applied Data Science with Python Specialization

3. [Chuyên ngành] Kỹ năng Excel trong kinh doanh

(Excel Skills for Business Specialization)

Microsoft Excel là một trong những kỹ năng hữu ích cho cả lĩnh vực kinh doanh và công nghệ thông tin và đây là Chuyên đề Coursera tốt nhất để học kỹ năng Excel cho Kinh doanh. Trở thành chuyên gia Excel để tăng kỹ năng văn phòng và năng lực làm việc của bạn.

Đây là những kỹ năng chính bạn sẽ học được trong chuyên đề này:

 • Xác thực dữ liệu
 • Khái niệm cơ bản về Microsoft Excel
 • Microsoft Excel Macro
 • Bảng tổng hợp và đồ thị
 • Bảng tính, biểu đồ và biểu đồ Pivot
 • Hợp nhất
 • Bảng tra cứu
 • VBA Microsoft Excel

Theo thống kê từ Coursera, hơn 42% học viên đã bắt đầu một sự nghiệp mới sau khi hoàn thành chuyên đề này và hơn 32% người đã nhận được tăng lương hoặc thăng chức.

Kỹ năng Excel trong Chuyên ngành kinh doanh

Kỹ năng Excel trong kinh doanh

Tham gia khoá học tại:Excel Skills for Business Specialization

4. Khoa học hạnh phúc từ Đại học Yale

(The Science of Well-Being by Yale University)

Đây là một khóa học miễn phí trên Coursera được hơn 2,8 triệu người tham gia. Trong khóa học này, bạn sẽ tham gia vào một loạt thử thách được thiết kế để tăng sự hạnh phúc của bản thân và xây dựng những thói quen hiệu quả hơn.

Trong công việc và cuộc sống, đôi khi chúng ta thường quên mất những điều nhỏ nhặt nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia khóa học này để trải nghiệm mức độ khác biệt mà nó có thể tạo ra.

Để chuẩn bị cho những nhiệm vụ này, Giáo sư Laurie Santos tiết lộ những quan niệm sai lầm về hạnh phúc, những đặc điểm khó chịu của tâm trí khiến chúng ta suy nghĩ theo cách chúng ta làm và nghiên cứu có thể giúp chúng ta thay đổi. Cuối cùng, bạn sẽ sẵn sàng để thành công trong việc tích hợp một hoạt động chăm sóc sức khỏe cụ thể vào cuộc sống của mình.

Khoa học hạnh phúc từ Đại học Yale

Khoa học hạnh phúc từ Đại học Yale

Tham gia khoá học tại:The Science of Well-Being by Yale University

5. Python cho mọi người

(Python for Everybody Specialization)

Đây có lẽ là một trong những chuyên đề Python tốt nhất trên Coursera. Chuyên ngành này được cung cấp bởi Đại học Michigan và bao gồm 5 khóa học để học lập trình và phân tích dữ liệu với Python. Bạn cũng sẽ phát triển các chương trình để thu thập, làm sạch, phân tích và trực quan hóa dữ liệu.

Dưới đây là những kỹ năng chính bạn sẽ học được trong chuyên ngành Python này:

 • Json và Xml
 • Lập trình Python
 • Cơ sở dữ liệu (DBMS)
 • Cú pháp Python và ngữ nghĩa
 • Ngôn ngữ lập trình cơ bản
 • Lập trình máy tính
 • Cấu trúc dữ liệu và tuple
 • Thu thập dữ liệu từ Web
 • SQLite và SQL

Tổng quát, đây là một trong những khóa học tốt nhất trên Coursera để học Python từ đầu và là nền tảng vững chắc cho bất kỳ ai muốn học Python trong năm 2024.

Chuyên ngành Python cho mọi người

Chuyên ngành Python cho mọi người

Về thống kê thực tế, đã có hơn 39% người bắt đầu một sự nghiệp mới sau khi hoàn thành chuyên ngành này và 19% đã nhận được tăng lương hoặc thăng tiến, điều này làm cho nó trở thành một trong những chuyên ngành và khóa học Python tốt nhất trên Coursera.

Tham gia khoá học tại:Python for Everybody Specialization

Đó là tất cả những điều về Coursera Plus, gói đăng ký cao cấp từ Coursera giúp bạn truy cập không giới hạn vào hơn 7000 khoá học và chứng chỉ. Đó thực sự là một sáng kiến tuyệt vời và bạn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn có rất nhiều khóa học, chuyên ngành và chứng chỉ chuyên nghiệp.

Bạn không cần phải mua các khóa học, bạn chỉ cần tham gia chúng. Sự linh hoạt này rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn liên tục học và tham gia nhiều chuyên ngành.

Nói tóm lại, Coursera Plus là một khoản đầu tư tốt cho các mục tiêu nghề nghiệp của bạn vì nó có quyền truy cập không giới hạn vào hơn 90% các khóa học, Chuyên ngành và Chứng chỉ Chuyên nghiệp trên Coursera, được giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu từ các trường đại học và công ty hàng đầu. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa, hãy xem Coursera Plus có thể cung cấp cho bạn những gì?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu bạn thích đánh giá Coursera Plus và các khóa học và chứng chỉ tốt nhất trên Coursera của tôi thì hãy chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào thì hãy để lại lời nhắn.

One reply on “Coursera Plus có còn đáng tiền vào năm 2024?”

Untuk mereka yang ingin menguruskan badan tanpa diet, pola hidup sehat melalui olahraga teratur, tidur yang cukup, makan seimbang, hingga teknik mindfulness bisa menjadi solusi. Jangan lupakan juga faktor stres dan pentingnya hidrasi. Akar rambut yang kuat adalah kunci untuk mencegah kerontokan, dan ini bisa didukung dengan cara alami seperti menggunakan ramuan tradisional, minyak zaitun, makanan yang kaya nutrisi, pijat kepala, dan juga memperhatikan kebiasaan sehari-hari seperti penggunaan cat rambut.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục